VĐV nhảy cầu xinh đẹp sau giờ luyện tập: Bán lạp xưởng, đi nhảy KpopHàng ngày, sau giờ tập ở trung tâm huấn luyện, Phương Anh trở về nhà giúp bố mẹ bán lạp xưởng. Thỉnh thoảng, cô cũng dành thời gian cho một niềm đam mê khác là nhảy Kpop.
Chủ quán ăn chật vật vì nắng nóng, tốn thêm chục triệu đồng mỗi thángCao điểm mùa khô, trời nóng nực, nhiều chủ quán ở TPHCM lo ngay ngáy thực phẩm hỏng, phải đầu tư thêm thiết bị bảo ôn, gánh tiền điện tăng cao, chi phí vận hành quán đội lên...
Nữ VĐV treo huy chương đầy cửa nhà, đông khách tò mò đến mua lạp xưởng"Hot girl nhảy cầu" Nguyễn Phương Anh đã treo 51 tấm huy chương làm nền trang trí cho góc bán hàng của gia đình. Nhiều người qua đường thích thú, thậm chí tưởng nhầm cô bán huy chương.
Cô gái vùng biên kiếm 60 triệu đồng mỗi tháng từ thổ cẩmLà thành viên của gia đình duy nhất còn lưu giữ nghề dệt thổ cẩm của người Chăm ở An Giang, chị Saphynah sau khi đi du nước ngoài đã quyết về quê làm giàu, phục hưng nghề truyền thống.
Bán cả chục tấn lạp xưởng mùa Tết, thu lợi hơn 1 tỷ đồngDịp Tết, mỗi ngày cơ sở lạp xưởng tại ở miền Tây đưa ra thị trường từ 500 - 700kg để phục vụ nhu cầu của người dân. Dự kiến, dịp Tết năm nay cơ sở này sẽ đưa ra thị trường 10 tấn lạp xưởng.
Sự thật về suất cơm tấm bình dân giá 300.000 đồng bán cho khách Tây ở TPHCMRaina Huang, một du khách người Mỹ, vừa đăng tải loạt clip gây xôn xao về trải nghiệm ăn cơm tấm của cô tại một quán bình dân ở TPHCM, giá gần 300.000 đồng/suất.
02:06Bán cả chục tấn lạp xưởng mùa Tết, thu lợi hơn 1 tỷ đồngDịp Tết, mỗi ngày cơ sở lạp xưởng tại ở miền Tây đưa ra thị trường từ 500 - 700kg để phục vụ nhu cầu của người dân. Dự kiến, dịp Tết năm nay cơ sở này sẽ đưa ra thị trường 10 tấn lạp xưởng.
Chán lạp xưởng ngoài bắc, chị em lùng mua lạp xưởng ướp rượu áp xanhGần đây, món lạp xưởng ướp rượu áp xanh - đặc sản của miền Tây đang gây sốt và được chị em ngoài Bắc lùng mua vì vị lạ, khác hẳn món lạp xưởng truyền thống ngoài Bắc.
Nhiều đặc sản miền núi "lên sóng" livestreamTrong các sản phẩm OCOP (chương trình mỗi xã một sản phẩm) được livestream giới thiệu, bán qua mạng xã hội có nhiều sản phẩm đặc sản của các huyện miền núi.
Quán xôi thịt má đào độc lạ, giúp ông chủ Hà Nội bán hàng không xuể tayNhiều thực khách đã tìm cho bằng được quán xôi này để thưởng thức món thịt má đào béo ngậy với số lượng hạn chế và khay trứng chiên vàng óng khó cưỡng lại.
Du khách Mỹ xa Việt Nam gần 4 tháng, vội quay về Hà Nội chỉ vì món ăn nàySau chuyến đi tới Ấn Độ, chàng blogger du lịch người Mỹ tâm sự, khi qua về Hà Nội, anh vội vàng phải tới "quán ruột" ngay lập tức vì quá thèm món xôi thịt lạp xưởng.
Gánh xôi 45 năm ở "chợ nhà giàu", bà chủ bán mỏi tay nhờ công thức đặc biệtSuốt 45 năm qua, bà Tô Thị Lan Anh (58 tuổi) luôn thức dậy vào lúc 1h sáng, cặm cụi vo nếp, hấp xôi và mang ra "chợ nhà giàu" Phùng Hưng (Quận 5, TPHCM) bán.